เปิดกรุ 7 โทนเนอร์ ลดสิว ตัวเด็ด ที่สาวๆ ต้องเลิฟ!

โทนเนอร์

รักษาสิวให้หาย ทำไมต้องจ่ายแพง?! เชื่อได้เลยว่า ใครหลายคนคงเคยมีคำถามนี้ผุดขึ้นมาในหัว วันนี้เราเลย คัดเน้นๆ กับ 7 โทนเนอร์ ลดสิว สำหรับคนผิวมัน เป็นสิวโดยเฉพาะ มาให้ฝากกัน ที่สำคัญราคาไม่แรงจนเกินไป สบายกระเปา มีให้เลือกตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพันต้นๆ  เท่านั้น เอาใจสาวๆ ยุคโควิดกันแบบสุดๆ ว่าแต่จะมี โทนเนอร์ แบรนด์ไหนที่สามารถจัดการปัญหาสิวได้แบบอยู่หมัด และคุ้มค่าคุ้มราคากันบ้าง ไปดูกันเลย!!

 

โทนเนอร์

7 อันดับ โทนเนอร์ ลดสิวสุดปัง ที่ต้องลอง !!

  1. Neutrogena Alcohol-Free Toner 

เป็น โทนเนอร์ ลดสิวตัวดังของ Neutrogena ที่มีส่วนผสมของ Glycerin และ Salicylic Acid ซึ่งส่วนผสมทั้งสองตัวนี้ มีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียน้ำ และลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวอักเสบ และสิวอุดตัน อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี และที่สำคัญ Toner สูตรนี้ยังปราศจากแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวแน่นอน เนื้อเป็นน้ำสีใส ไม่มีกลิ่น เช็ดแล้วสามารถซึมสู่ผิวได้ดี เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิว และผิวแพ้ง่าย แถมราคาสบายกระเป๋าเพียงแค่ 184 บาทเท่านั้น

  1. Herb Ministry Tea Tree Oil Balancing Toner 

เป็น Toner ลดสิวจาก Herb Ministry บอกเลยว่า ตัวนี้เป็น Toner ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียอย่าง P.Acne ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ลด และควบคุมความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น แถมยังปราศจากซิลิโคน พาราเบน และสีสังเคราะห์ เนื้อเป็นน้ำสีใส มีกลิ่นหอมของ Aroma Master ช่วยทำให้ผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมันเป็นสิวง่าย ซึ่งราคาอยู่ที่ 350 บาท

  1. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Toner 

เป็นโทนเนอร์จากแบรนด์ดังอย่าง Some By Mi ซึ่งมีส่วนผสมของ AHA, BHA, PHA และสารสกัดจากทีทรี 10,000 ppm ที่สามารถช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และรอยแดง ช่วยปรับอัตราการผลัดเซลล์ผิวสู่สภาวะปกติ และยังลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า รักษาสมดุลความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ทำให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ บอกเลยว่า ปราศจากสารที่ทำให้ระคายเคืองถึง 20 ชนิด เนื้อเป็นน้ำสีใส ไม่มีกลิ่น ซึมซาบสู่ผิวได้ดี  เหมาะสำหรับคนที่มีผิวมัน มีปัญหาสิว และผิวแพ้ง่าย โดยราคาอยู่ที่ 350 บาท งานดีขนาดนี้ไม่ซื้อได้ไง

  1. Eucerin Pro Acne Solution Toner

  มาต่อกันที่ Toner ลดสิวตัวดังในไลน์ของ Pro Acne จาก Eucerin กัน คุณสมบัติหลักๆ ของเจ้า Toner ขวดนี้คือ จะช่วยปรับสมดุลให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปนั่นเอง ช่วยขจัดความมันที่อุดตันในรูขุมขน อันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างล้ำลึก และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเนียนละเอียดใส  เนื้อเป็นน้ำสีใส เช็ดแล้วเบาสบายผิว ไม่แห้งตึง เหมาะกับสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่ผิวมัน มีปัญหาสิว โดยราคาอยู่ที่ 810 บาทเท่านั้น

  1. Thayers Witch Hazel Alcohol Free Toner (Lavender) 

Toner ขวดนี้ของแบรนด์ Thayers เป็นสูตรลาเวนเดอร์ที่มาพร้อมกับส่วนผสม Witch Hazel และว่านหางจระเข้ บอกเลยว่า โดดเด่นในเรื่องต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการระคายเคือง และผิวแสบแดง ลดการอักเสบของสิว ลดความมันส่วนเกิน อีกทั้งยังกระชับรูขุมขนให้เล็กลงอีกด้วย แถมปราศจากแอลกอฮอล์ เนื้อเป็นน้ำสีใส มีหอมกลิ่นลาเวนเดอร์อ่อนๆ เช็ดแล้วรู้สึกผ่อนคลายสบายผิว เหมาะสำหรับคนผิวมัน เป็นสิวอักเสบเยอะ ๆ และผิวแพ้ง่าย ซึ่งราคาอยู่ที่ 890 บาท ใครชอบกลิ่นลาเวนเดอร์ต้องไปตำเลย!

  1. Aqua+ Series SOOTHING-PURIFYING TONER 

เป็น Toner ที่เรียกได้ว่า เหมาะสำหรับคนผิวมัน เป็นสิว มีปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว และผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลย เพราะเจ้าตัวนี้มีส่วนผสมของ Ac.net™ สามารถช่วยยับยั้งขบวนการต่างๆ ที่มีส่วนทำให้เกิดสิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ปรับสมดุลความชุ่มชื่น ให้ผิวยืดหยุ่นไม่แห้งตึง ลดรอยแดง รอยดำ ที่สำคัญอ่อนโยนแม้กระทั่งผิวรอบดวงตา ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน เนื้อเป็นสีใส มีความหนึบ ๆ ข้น ๆ เช็ดแล้วผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง โดยราคาอยู่ที่ 950 บาท 

  1. Pixi Glow Tonic Exfoliating Toner 

ปิดท้ายกันด้วย โทนเนอร์แบรนด์อังกฤษอย่าง Pixi กันบ้าง ตัวนี้มีส่วนผสมของโสม และอโลเวรา ที่สามารถช่วยปลอบประโลมผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น และช่วยลดจุดด่างดำ อีกทั้งยังมี Glycolic Acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น และลดการอุดตัน ลดการเกิดสิว ไม่มีแอลกอฮอล์ และมีกลิ่นเหมือนสมุนไพรไทยเบาๆ   เนื้อเป็นน้ำสีส้มใส เช็ดลงบนผิวแล้วรู้สึกยิบๆ เล็กน้อย เนื่องจากตัวนี้ช่วยผลัดเซลล์ผิวนั่นเอง ราคาอยู่ที่ 1,160 บาทเท่านั้น

 

สรุป

จะเห็นได้ว่า โทนเนอร์ นั้นมีความสำคัญกับผิวหน้ามาก ทั้งช่วยปรับสมดุลผิว ขจัดความมันส่วนเกิน ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย P.Acne อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยกระชับรูขุมขน เพราะฉะนั้นสาวๆ ควรใช้ โทนเนอร์ เช็ดหน้าหลังล้างหน้าทุกครั้ง แล้วก็อย่าลืมทายาแต้มสิว และครีมบำรุงผิว เพื่อความชุ่มชื้นด้วยนะ รับรองว่า ริ้วรอยจะได้ไม่ถามหาแน่นอน